Microsoft Surface Pro

Microsoft Surface Proส่ง Windows 8 Pro แทน และที่ดีงามตัวถังแมกนีเซียม, moulded ยัดตอนนี้มีหน่วยประมวลผล Core i5 ที่คุณรู้เช่นเดียวกับเครื่องคอมพิวเตอร์จริง

ถึง แม้ว่า Microsoft ทั้งหมด แต่ทิ้งงาน CES ปีนี้ (เพียง delegating Steve Ballmer ไปเรียนขึ้นปราศรัยไร้สาระ Qualcomm ของ), ทีมพื้นผิวไม่สัมผัสลงในลาสเวกัสที่จะแสดงปิดพื้นผิวใหม่ที่มี Windows 8 Pro ในกลับห้องพักแทบปิด ตารางการสาธิต

ทั้ง พื้นผิว RT และคุณลักษณะพื้นผิว Pro 10.6 นิ้วแสดงผูกมัดสายตา แต่ที่หน้าจอของ RT tops out at 1366×768, รุ่น Pro ของพื้นผิวให้ความละเอียด HD 1920×1080 ที่แท้จริงของ ชน ในความหนาแน่นของพิกเซลนี้จะช่วยให้ที่อยู่หนึ่งของความเจ็บปวดหลักของฉัน กับพื้นผิว RT: ขาดแน่แท้ของการความชัดเจนเมื่อเทียบกับแอปเปิ้ลของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล Retina

ระหว่าง การสาธิตในงาน CES ของฉันฉันมีดีครึ่งชั่วโมงกับโปรพื้นผิวและทุกครั้งที่ผมถือมันไว้ทุกฉัน สังเกตเห็นและ re-สังเกตเห็นความหนาแน่นของพิกเซลที่ดีขึ้น มัน ไม่ได้เป็นสิ่งที่กระโดดไปข้างหน้าเมื่อผิวของ propped บนโต๊ะในโหมดเวิร์กสเตชัน แต่เมื่อคุณกำลังโลภอุปกรณ์ในมือแท็บเล็ตสไตล์ของคุณความละเอียดที่ดีขึ้น เห็นได้ชัดและในหน้าของคุณ

นอกจากนี้เรายังวิ่งพื้นผิว RT กับจอแสดงผลภายนอกขับรถ behemoth, res สูงจอภาพผ่านโปร Mini DisplayPort อะแดปเตอร์ ตกลงว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์ เมื่อ ติดกับจอภาพภายนอก Pro พื้นผิวจริงๆไม่กลายเป็นเต็มเครื่องคอมพิวเตอร์และในโหมดนี้แท็บเล็ตของตัว เองสามารถทำงานเป็นแผ่นวาดเต็มเปี่ยมโปรแกรมกราฟิกขอบคุณปากการวมของ

บางทีคุณอาจจะจำพื้นผิว RT มัน เป็นไมโครซอฟท์เสนอราคาที่จะกลายเป็นฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ถูกต้องตามกฎหมาย ของผู้ผลิตแท็บเล็ต-Windows-based กับฉลาดว่องไวปกแป้นพิมพ์ติดแม่เหล็ก มันดูดี มันให้ความรู้สึกที่ดี มันมีทั้งหมดถอนและการปรากฏตัวของชั้นประถมศึกษาปีออกแบบอุตสาหกรรม

พื้น ผิว RT ทำให้เราควบคุมแบบสัมผัสของ UI ที่ทันสมัยของ Microsoft แต่ก็ตั้งใจว่าจะทำหน้าที่เป็นของแข็งไม่มีข้อแก้ตัวสถานีผลิตพีซี แท็บเล็ตได้มาพร้อมกับรุ่นเริ่มต้นของ Microsoft Office เพื่อช่วยปฏิบัติตามสัญญาที่

แต่ พื้นผิว RT ยังเป็นภาระกับเส็งเคร็ง OS-hobbled โดย Windows RT และ “สก์ท็อปเป็นดินแดนอันแห้งแล้งของ” ความคิด และนี่คือเหตุผลว่าทำไมผมตอนนี้หารือผิว RT ในอดีตตึงเครียด มันไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่ใครอย่างจริงจังสามารถพิจารณา ไม่เมื่อมีจำนวนมากดังนั้นค่า Windows 8 Ultrabooks และการออกแบบไฮบริดให้เลือกเป็น

เงินที่ดีได้เสมอใน Pro พื้นผิว มันก็ประกาศข้างขวาผิว RT, วันที่รีลีสัญญาของบางครั้งในพื้นที่ใกล้เคียงที่ 26 มกราคม โปรพื้นผิวเล็กน้อยหนารุ่นมีประสิทธิภาพมากขึ้นของแท็บเล็ Microsoft ‘s Surface เดิม ในความเป็นจริงมันก็ดูจะเหมือนกับผิว RT บันทึกเป็น 0.53-นิ้วหนาแทน 0.37 นิ้วหนา และแม้ว่าจะมีน้ำหนัก£ 2 กับพื้นผิว RT 1.5 ปอนด์มันจริงๆไม่รู้สึกทั้งหมดที่หนักกว่า

แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการเสนอราคาโปรพื้นผิวลาไปเรื่องไร้สาระของ Windows RT และ
ปากกา Pro พื้นผิวของยึดติดกับอำนาจพอร์ตแท็บเล็ตแม่เหล็กอะแดปเตอร์เมื่อมันไม่ได้ใช้งาน พอดีเป็นสบายพอฉันเดาและที่ยึดมันลงไปตัวถังแท็บเล็ตที่มีทั้งหมดจับของขั้วอำนาจตัวเอง แต่ระบบการจัดเก็บข้อมูลสำหรับ digitizer ยังกังวลฉัน ฉันใช้แท็บเล็ต styluses เก็บภายในฮาร์ดแวร์ไม่มีพวกเขาแขวนออกไปด้านข้าง สัปดาห์ก่อนที่จะมีกี่ปากกาเหล่านี้จะสูญหาย en masse?

โดยไม่คำนึงถึงตัวเองปากกาดำเนินการค่อนข้างดีเมื่อวาดด้วยหมึกดิจิตอล มีน้อย-น้อยบิตของความล่าช้าในการวาดภาพการตอบสนอง แต่ในขณะที่มันเห็นได้ชัดว่ามันเป็นผลสืบเนื่องไม่ ไมโครซอฟท์ ไม่สามารถบอกจำนวนระดับของความไวต่อแรงที่นำเสนอโดยปากกา แต่เพียงมีเต็มเปี่ยมแท็บเล็ต Windows ที่สามารถได้ใกล้ชิดกับแผ่น Wacom เป็นคุณลักษณะโบนัสดี

พื้นผิวใหม่จะจัดส่งด้วย Intel Core i5 ประมวลผลกราฟิกรวม Intel และของ RAM 4GB ไมโครซอฟท์ไม่ได้เปิดเผยความเร็วสัญญาณนาฬิกา ฉัน เพียงมีจำนวนสั้นของเ