roadmap asus

ชุดแรก Asus ‘ของ Windows 8 เม็ดจะไม่มาถูกอย่างน้อยตาม roadmap ผลิตภัณฑ์รั่วไหลออกมาเต็มรูปแบบของการกำหนดราคารายละเอียด

ราคา สำหรับ Asus ‘Vivo แท็บ RT จะเริ่มต้นที่ $ 599, และแท็บ Intel Atom Vivo-based จะเริ่มต้นที่ $ 799, ตามแผนงานที่ได้รับโดย ZDNet แป้นพิมพ์ตัวเลือกและท่าเทียบเรือ trackpad ซึ่งเปลี่ยนเม็ดลงในแล็ปท็อปมากกว่าหรือน้อยกว่าค่าใช้จ่ายจะรายงานพิเศษ $ 199 นี้ทำให้เกิดเป็นราคารวมของแท็บ Vivo RT ไปประมาณ $ 800 และแท็บ Vivo ถึง $ 1000
แน่นอนเราไม่ทราบว่าแผนงานที่ถูกต้องหรือปลอม แต่รายละเอียดหุ้นเป็นการยากที่จะเผชิญหน้ากับความเป็นจริง แรก Asus ‘วัสดุกดอย่างเป็นทางการชี้ให้เห็นว่าแท็บ Vivo’ แป้นพิมพ์และท่าเทียบเรือ trackpad มีความจำเป็นและจะรวมกับเม็ด พูดโดยตรงจากการประกาศ Asus ‘(เหมืองเน้น): “กุญแจสูตรแท็บ Vivo สำหรับ Windows 8 เป็นท่าเรือมือถือจัด.”

จาก นั้นต่อมาในการแถลงข่าวเดียวกันเราพบ: “แท็บ Vivo RT นอกจากนี้ยังมีการออกแบบหม้อแปลงเดียวกันนวัตกรรมเป็นแท็บ Vivo และจะมาพร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่ท่าเรือของตัวเองที่ให้แป้นพิมพ์ QWERTY แผ่นเพลง, พอร์ต USB และ built- ในแบตเตอรี่. ”

ฉัน อาจจะตีความหมาย Asus ‘ของ “จัด” แต่มันดูเหมือนว่าไม่น่าจะว่า Asus ผลักไสส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ของตนที่จะมีสถานะ Add-on ตัวเลือก แม้ ว่ารวมทั้งท่าเรือยกต้นทุนโดยรวมก็จะช่วยขายความคิดของ Windows 8 เม็ดเป็นสองอุปกรณ์ในหนึ่งและจะทำให้การกำหนดราคาที่สูงขึ้นง่ายต่อการปรับ

การ กำหนดราคาที่ระบุไว้ในแผนงานการรั่วไหลภายนอกยังล้มเหลวในการเผชิญหน้ากับ สิ่งที่ผู้ผลิตรายอื่นได้กล่าวเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของ Windows 8 ฮาร์ดแวร์ เดือน ที่ผ่านมาเลอโนโวหัวการดำเนินงานของทวีปอเมริกาเหนือ, เดวิด Schmoock บอก Bloomberg ว่า Windows 8 เม็ดจะเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 600 และ $ 700, และที่แท็บเล็ตที่ใช้ Windows RT จะมีราคา $ 200 ถึง $ 300 น้อยกว่าที่
นอกจุดหวาน

Microsoft CEO Steve Ballmer บอกช่วงราคาที่ใกล้เคียงกันในสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเขาบอกเวลาที่ซีแอตเติ $ 300 ถึง $ 800 “จุดหวาน” สำหรับตลาดพีซี ราคาที่เป็นตัวแทนของตัวเลข ballpark สำหรับไมโครซอฟท์ที่จะเกิดขึ้นบนพื้นผิวเม็ดซึ่งจะมาใน Windows RT และ Windows 8 รสชาติ

แม้ ว่าปลายสูงของช่วงราคาของ Microsoft ลักษณะเดียวกับการกำหนดราคาควร Asus ‘Vivo แท็บ Windows 8 รุ่น Pro ของพื้นผิวจะใช้หน่วยประมวลผลของ Intel Core i5 มากกว่าชิป Atom อ่อนแอพบในแท็บ Vivo อัสซุสคือการทำให้ตัวเองแกน-based Windows 8 ไฮบริดที่เรียกว่าหนังสือหม้อแปลง แต่ตามแผนงานรั่วไหลออกมามันจะ pricier ที่ $ 1,399

บางสิ่งบางอย่างไม่ได้เพิ่มขึ้นที่นี่ ทั้งแผนงานรั่วไหลออกมาไม่ถูกต้องหรือ Asus ได้เป็นบ้าไปแล้วและราคาอุปกรณ์ Windows 8 สูงเหนือคู่แข่ง และนี้ไม่ได้ดูเหมือนมากเช่น Asus บริษัท หลังจากทั้งหมดจะส่ง Android ตาม Nexus 7 สำหรับ $ 199, และทุกเม็ดเดิม Android ได้ตัดราคาการกำหนดราคาของการแข่งขันโดยตรง นี่คือสิ่งที่อัสซุสโดยทั่วไปจะ จะขายฮาร์ดแวร์ที่ดีในราคาที่ฆาตกร

มี จำนวนมากดังนั้นผู้ผลิตพีซีอื่นเตรียมตัวเองของ Windows 8 เจียว – จำนวนมากที่มีการออกแบบที่มีความคล้ายคลึงกับแท็บ Vivo – ประเภทของวิธีการกำหนดราคาระดับ high-end ใด ๆ สามารถสะกดปัญหาใหญ่สำหรับ Asus