Sony Duo 11

sony duo11
โซนี่ได้สร้างเทคโนโลยีป้องกันการโจรกรรมในอินเทลเช่นเดียวกับโมดูลแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้สำหรับความปลอดภัยเพิ่มเติม
การเชื่อมต่อและการขยายตัว

ภูมิใจ นำเสนอ Duo 11 คู่ของพอร์ต USB 3.0, หนึ่งซึ่งสามารถเรียกเก็บอุปกรณ์สมาร์ทแบตเตอรี่ขับเคลื่อนในขณะที่แล็ปท็อ ปอยู่ในโหมดนอนหลับ เครื่องยังมีสองพอร์ตออกวิดีโอขั้วต่อ VGA aging (ประโยชน์สำหรับโปรเจ็คเตอร์) และพอร์ต HDMI ออก บ้านด้านซ้ายของผู้อ่านการ์ดหน่วยความจำแฟลชที่สามารถจัดการทั้ง SD การ์ด (ทุกรูปแบบ) และ Memory Stick ของ Sony โดดเดี่ยวแจ็คหูฟังสัมปทานเพียงเสียงอะนาล็อก

Duo 11 น้ำหนักในที่£ 2, 13 ออนซ์, เด็ดด้านแสงสำหรับ Ultrabook หน้าจอ 11.6 นิ้วมีเต็ม 1920-1080 โดยพิกเซลพาเนล IPS หน้าจอสัมผัสที่ให้คุณภาพของภาพที่ดีและความจงรักภักดีสี โซนี่ยังสร้าง digitizer Wacom ให้ครบถ้วนในหน้าจอสัมผัสพร้อมด้วยสไตลัสที่สนับสนุน 256 ระดับความไวต่อแรง ศิลปินจะขอบคุณ digitizer แต่ Sony ไม่คิดที่จะรวมถึงช่องเก็บสไตลัสในร่างกายของหน่วยดังนั้นคุณจะต้องติดตามว่ามันเป็นคุณเดินทาง

Duo 11 พบของ Intel Ultrabook spec: มันเบา, รองเท้ามันได้อย่างรวดเร็วจากไดรฟ์ของรัฐที่มั่นคง 128GB, และมันมาตรการเพียง 0.71 นิ้วหนา เครื่องประกอบของ Intel Core i5-3317U และหน่วยของเรามี 8GB RAM ของระบบ (ปริมาณมาตรฐานของหน่วยความจำรวมเป็น 6GB) ตั้งแต่มัน Ultrabook ฮาร์ดแวร์กราฟิกประกอบด้วยบนกระดาน Intel HD 4000 GPU ที่สร้างขึ้นในการประมวลผล Ivy Bridge แรงดันต่ำ
การปฏิบัติ

โพสต์ Duo 11 คะแนนจาก 2500 เมื่อการทดสอบผลผลิต PCMark ของเครื่องหมายต่ำกว่า 4028 ที่เราเห็นจาก Lenovo ThinkPad X1 ของคาร์บอน ว่า ระบบมีสูง-end CPU i7-3667U Core, จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องโซนี่จะช้า แต่แตกต่างดูเหมือนว่าค่อนข้างใหญ่กว่าอย่างอื่นอาจจะมีกรณี ประสิทธิภาพโดยรวมดูเหมือนจะซบเซาตาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับระบบที่ติดตั้ง SSD

โซนี่อัตราแบตเตอรี่ Duo 11 ที่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง โหมด Sleep ดูเหมือนว่าการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบใช้พลังงานน้อยมากที่จะหน่วยงานอื่น ๆ Core i5 ผมเคยใช้
คุณสมบัติและการใช้งาน

ตอนแรกฉันคิดว่าแป้นพิมพ์เลื่อนดูเหมือนเปราะบางเคล็ดลับ แต่หลังจากใช้ซ้ำกลไกบานพับและเลื่อนทั้งสองรู้สึกแข็ง คุณไม่สามารถสมบูรณ์แยกออกแท็บเล็ตจากแป้นพิมพ์ของที่คุณสามารถมี Windows อื่น ๆ 8 อุปกรณ์ไฮบริด นี้ ความยืดหยุ่น จำกัด แต่อย่างน้อยคุณจะได้ไม่ต้องครอบงำไปอย่างระมัดระวังสอดคล้องเชื่อมต่อในขณะ ที่เราได้เห็นกับวีไม่กี่ที่มีแท็บเล็ตที่ถอดออกได้แผงอย่างเต็มที่
ตั้งแต่ CPU i5 Duo 11 ของ Core เป็นเด็ดกลางถนนก็ไม่ว่าค่าโดยสารด้านหน้าประสิทธิภาพ? PCWorld ยังคงพัฒนา WorldBench ชุดของมาตรฐาน 8 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของ Windows 8-พีซี อย่าง ไรก็ตามเป็นส่วนหนึ่งของ WorldBench 8 รวม Futuremark PCMark 7 คนซึ่งเรายังใช้ใน WorldBench 7, ฉันก็สามารถที่จะรวบรวมข้อมูลผลการดำเนินงานเล็ก ๆ น้อย ๆ โปรดทราบว่าเรายังทดสอบครั้งบูตเช่นกัน แต่การทดสอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมยังคงอยู่ในการพัฒนา
สิ่งที่แป้นพิมพ์ข้อเสนอในการอำนวยความสะดวกก็จะใช้เวลาในการใช้งานออกไปลดลง ระยะห่างระหว่างแป้นจะคับแคบมากและกุญแจตัวเองขาดรูปร่างแกะสลัก แม้จะมีการรับพนักงานพิมพ์ดีดสัมผัสตั้งแต่มัธยมผมพบว่าตัวเองทำผิดพลาดบ่อยพิมพ์เมื่อใช้แป้นพิมพ์ โซนี่ไม่รวมถึงแสงไฟสำหรับแป้นพิมพ์แม้ว่า

Duo 11 ยังมีหนึ่งในอุปกรณ์ตัวชี้แปลกประหลาดที่ฉันเคยเห็น ที่อายแรกมันดูเหมือนว่าตัวชี้ TrackPoint จอยสติ๊กจิ๋ว แต่จะไม่ย้าย แทน nub รอบตัวเองเป็นพื้นผิวสัมผัสดังนั้นการเคลื่อนไหวเล็กน้อยของนิ้วของคุณเลื่อนเคอร์เซอร์ มันทำงานตื่นตาตื่นใจดี แต่ใช้เวลาน้อยรับใช้ มันขึ้นแนบเพื่อแสดง multitouch มากกว่าอุปกรณ์ชี้ตำแหน่งหลัก
โดย ใช้นิ้วมือสำหรับการปฏิสัมพันธ์สัมผัสบนเดสก์ทอป Windows เป็นเพียงเล็กน้อยที่มีปัญหาส่วนหนึ่งเป็นเพราะความละเอียด 1080p เมื่อจอแสดงผลขนาด 11.6 นิ้ว ใน ฐานะที่เราตั้งข้อสังเกตในตัวอย่างของ W700 ของ Acer, ความหนาแน่นของพิกเซลสูงบนจอแสดงผลขนาดเล็กทำให้ท่าทางสัมผัสได้อย่างแม่นยำ บนเดสก์ทอปปัญหา ปัญหาเหล่านั้นไม่ได้อยู่ในกระเบื้องตามหน้าจอ Windows 8 เริ่ม สิ่ง หนึ่งที่ผมสังเกตเห็นก็คือว่าการแสดงผลบางครั้งจะกลายเป็น “ติด” ในโหมดแนวตั้งหลังจากตื่นขึ้นจากการนอนหลับ; นี้เป็นจริงแม้เมื่อรัฐเริ่มต้นของการแสดงผลเป็นโหมดแนวนอนเมื่อมันหลับไป ผมต้องรีบูตเพื่อแก้ปัญหา
เป็นแท็บเล็ต, Duo 11 ดูเหมือนตอบสนองอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าจอ Windows 8 เริ่ม การใช้งานเดสก์ท็โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบราว์เซอร์หรือโปรแกรมสำนักงานระดับดูเหมือนว่าจะรันโดยไม่ต้องมีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพที่สำคัญ digitizer Wacom ทำงานได้ดีกับมืออาชีพรวม ArtRage เดสก์ทอปกราฟิกบรรณาธิการ ปากกา digitizer ยังจะเป็นประโยชน์ในการใช้งานเช่น Photoshop หรือ Illustrator แม้ว่าประสิทธิภาพโดยรวมในโปรแกรมเหล่านั้นอาจจะน้อยซบเซา

Duo 11 มีซอฟต์แวร์รุ่นของเครื่องยนต์วิดีโอโซนี่ Bravia และการเล่นวิดีโอได้ค่อนข้างเรียบ แต่เราเห็นบางเสียงแต้มในบาง WMV-HD เนื้อหาความละเอียดสูง MPEG-2 เป็นเล่นไม่ได้เนื่องจาก Microsoft ไม่รวมถึงใบอนุญาต MPEG-2 กับ Windows 8 และ Sony ไม่ได้ติดตั้งเครื่องมือการเล่นที่สามารถจัดการกับเนื้อหา MPEG-2